Thứ tư, 06/09/17

Hội thi văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN lần thứ XIX


Ngày 06/9/2017, tại trụ sở II Bộ Khoa học và Công nghệ, 39 Trần Hưng Đạo, Hà Nội đã diễn ra Hội thi văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến ủng hộ và tham dự sự kiện có đồng chí Phạm Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ KH&CN; đồng chí Nguyễn Phú Thành - Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể Bộ KH&CN; đồng chí Nguyễn Quốc Thái - Ủy viên Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN và đại diện Lãnh đạo các Đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN. Tham dự sự kiện còn có đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN; đại diện các tổ chức đoàn thể - xã hội và đông đảo các cán bộ của Bộ KH&CN

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Trần Hậu Ngọc, Viện trưởng Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ - đại diện cho Lãnh đạo các đơn vị tham dự Hội thi, đã đánh giá cao sáng kiến và nỗ lực tổ chức của tập thể 13 chi đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khu vực trụ sở II Bộ KH&CN.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ Đoàn viên thanh niên, cũng như nhận được sự ủng hộ của tập thể cán bộ, người lao động và các tổ chức đoàn thể trực thuộc Bộ, tạo nên một không khí hào hứng, đoàn kết, cùng cất tiếng hát hướng về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và mừng Đất nước với nhiều thành tựu đổi mới.

Hòa cùng không khí chung với 12 đơn vị, Chi đoàn Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN đã say mê luyện tập và có 02 tiết mục tham dự Hội thi với các chủ đề ca ngợi Đảng và Bác, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và tuổi trẻ. Đây chính là những bó hoa tươi thắm nhất mà thế hệ trẻ cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện muốn thể hiện sự khắc ghi công ơn to lớn của các thế hệ cha anh, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do, vì chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, cũng như tôn vinh những đóng góp của những lớp cán bộ đi trước đã góp công xây dựng nền móng cho sự phát triển KH&CN nước nhà.

Ngoài ra, Hội thi cũng là dịp sinh hoạt chính trị cho các cán bộ, đặc biệt là đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng và Bác Hồ, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, bản lĩnh chính trị, giáo dục đoàn viên thanh niên về tinh thần tự tôn dân tộc, ý thức trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng nói chung, ý thức trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong công việc nói riêng; hướng tới xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng, tổ chức và hoạt động, đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu công việc.

Thông qua Hội thi, Ban tổ chức mong muốn sẽ là cầu nối tăng cường giao lưu, đoàn kết, phối hợp tốt trong công việc giữa các cán bộ trẻ của 13 đơn vị khối trụ sở II Bộ KH&CN.
Một số hình anh

Số lượt đọc540