Thứ ba, 16/05/17

Chi đoàn thanh niên Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh


Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2017), Chi đoàn thanh niên Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN đã vào Lăng viếng Hồ Chủ tịch.


Chi đoàn Thanh niên viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước khi vào Lăng, Đoàn viếng đã được xem những thước phim quý giá về những năm tháng hoạt động cách mạng của Bác và xúc động hơn là những giây phút cuối cùng của Người trước lúc ra đi. Những thước phim tư liệu này đã giúp các đoàn viên thanh niên hiểu sâu sắc hơn về con người vĩ đại nhưng cũng vô cùng bình dị của Người Cha già đáng kính của dân tộc Việt Nam.

Tại đây, Đoàn đã đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh,trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Đoàn viên Thanh niên Chi Đoàn Viện đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Sau đó, Đoàn đã đến thăm các di tích gắn bó với cuộc đời Bác Hồ như: Ao cá Bác Hồ, Nhà sàn và Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đây là một dịp sinh hoạt Đoàn có ý nghĩachính trị to lớn, giúp các đoàn viên hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời, sự nghiệp và những công lao to lớn của Bác đối với đất nước. Tấm gương đạo đức của Bác là động lực để các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện tư tưởng, đạo đức cách mạng; đồng thời học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Số lượt đọc823